เบอร์โทรศัพท์ 044-897109
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนหนอบัวระเหววิทยาคาร เรื่อง มาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักการภารโรง
ลำดับที่ 1 นายวุฒิพงศ์        เทพโสภา จะจ้างผู้ผ่านการคัดเลือกได้
ลำดับที่ 2 นายภพธร          ชาติชนะ    จะจ้างผู้ผ่านการคัดเลือกได้

จะจ้างผู้ผ่านการคัดเลือกได้ ลำดับที่ 1
โดยให้มารายงานตัวที่กลุ่มบริหารงานบุคคล
ในวันที่  28  ธันวาคม 2563    เวลา 08.30 - 15.30
เพื่อเข้ารับการจ้างที่โรงเรียนหนองบัวระเหววิทยาคาร
ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2563
เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการ ได้นำคณะครู นักกีฬา
โรงเรียนหนองบัวระเหววิทยาคาร เข้าร่วมพิธีเปิด กีฬาโซนหุบเขา ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้ นายกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดชัยภูมิ (กีฬานักเรียนโซนหุบเขา) ครั้งที่ 45 ประจำปีการศึกษา 2563 ทามกลางมาตรการเข้มป้องกันโควิด-19 ซึ่งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 30 (สพม.30) จ.ชัยภูมิ เป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาต่อเนื่องกันมาอย่างยาวนาน
เมื่อวันที่ 7 – 9 ธันวาคม 2563 โรงเรียนหนองบัวระเหววิทยาคาร จัดงานกีฬาสีภายใน
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนฝึกทักษะการทำงานเป็นทีม การสร้างความสามัคคีภายในหมู่คณะ และการแข่งขันกีฬาเพื่อสุขภาพ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย โดย กิจกรรมประกอบไปด้วยการเดินขบวนพาเหรด การแข่งขันกรีฑา การแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆและกีฬาพื้นบ้าน การแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์และแสตนด์เชียร์ เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างพี่และน้อง คลิกที่นีเพื่อชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม
พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลเนื่อง ในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพในหลวง รัชกาลที่ 9 และวันพ่อแห่งชาติ
เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 2563 ผู้อำนวยการโรงเรียน นายวานิส เพียนอก พร้อมคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน โรงเรียนหนองบัวระเหววิทยาคารได้จัดกิจกรรม ทำบุญตักบาตรเพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และได้ร่วมทำบุญกับผู้ป่วย โรงพยาบาลหนองบัวระเหว  คลิกเพื่อชมกิจกรรม
พิธีรับมอบรับรางวัลโรงเรียนเครือข่ายศูนย์​ครอบครัวพอเพียง​ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
เมื่อวันที่​ ๒๗ พฤศจิกายน​ ๒๕๖๓​ นายวานิส​ เพียนอก​ ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนหนองบัวระเหววิทยาคาร และตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์ครอบครัวพอเพียงโรงเรียนหนองบัวระเหววิทยาคาร​ เข้ารับรางวัลโรงเรียนเครือข่ายศูนย์​ครอบครัวพอเพียง​ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ​ ในวันเกียรติยศ​ โดยมี คุณหญิง​กัลยา​ โสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการ​กระทรวงศึกษาธิการ​ ประธานในพิธีเป็นผู้มอบรางวัล ณ​ อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย​ กรุงเทพ​มหานคร